Responsive image

Friday, 02 Dec 2022

Banner

หน้าแรก > INSURANCE / ประกันภัย


อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวผู้ชนะ หุ่นสวยสุขภาพดี โครงการ Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022

Mon 21/11/2565


บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวผู้ชนะจากกิจกรรม Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 โดยผู้ชนะเลิศสามารถลดน้ำหนักได้สูงถึง 14 กิโลกรัม ภายใน 60 วัน พร้อมคะแนนชี้วัดการมีสุขภาพดี และฟิตหุ่นสวยได้ตามเป้าหมาย รับรางวัลรวมมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า กิจกรรม Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 ดำเนินมาเป็นเวลารวม 60 วัน มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 380 คน ชาย 146 คน หญิง 234 คน โดยตลอดระยะเวลาในการดำเนินโครงการ มีกิจกรรมลดไขมันเพื่อสร้างสุขภาพดีอย่างต่อเนื่องซึ่งช่วยกระตุ้นให้หลายคนเริ่มดูแลตัวเองอย่างจริงจัง มีวินัยในการเลือกรับประทานอาหารและออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญเมื่อเกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่ดีและตัวชี้วัดทางสุขภาพที่ดี จะเป็นกำลังใจให้แต่ละท่านทำอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นนิสัย และสามารถสร้างสุขภาพที่ดีได้ในระยะยาว อลิอันซ์ อยุธยา ขอแสดงความยินดีกับผู้ร่วมโครงการที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะรับรางวัลใหญ่คือสุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้รับรางวัลเป็นเงินสด คอร์สฟิตหุ่นกับโค้ชจัน และแพ็คแกจตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลพญาไทอีกด้วย”

กิจกรรม Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 เป็นกิจกรรมการแข่งขันลดน้ำหนัก เพื่อสุขภาพที่ดี โดยเชิญชวนชวนลูกค้าประกันชีวิตและลูกค้าประกันภัยทั่วประเทศ อายุระหว่าง 25-60 ปี มีน้ำหนักตั้งแต่ 60 กิโลกรัมขึ้นไป ร่วมภารกิจลดไขมัน ฟิตร่างกาย คืนสู่ความสุขภาพดีใน 60 วัน เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าใส่ใจดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธี และเสริมสร้างสุขภาวะอย่างยั่งยืน โดยมี โค้ชจัน อานันท์  อภินันทน์ เทรนเนอร์ระดับซูเปอร์สตาร์ เป็นผู้ดูแลการลดน้ำหนักอย่างใกล้ชิดตลอด 60 วัน ซึ่งภาพรวมของการแข่งขันเป็นที่น่าพอใจ  โดยสามารถลดน้ำหนัก และดัชนี มวลกายได้ทุกคน มากน้อยแตกต่างกันไป แต่ถือว่าทุกคนได้หันมาใส่ใจดูแลตัวเองและใช้ความรู้จากการร่วมกิจกรรมไปใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ น้ำหนักเฉลี่ยต่อคน ลดลง จาก 75.6 เหลือ 60.5 กิโลกรัม รอบเอวเฉลี่ยต่อคน ลดลง จาก 90.2 เหลือ 83 เซนติเมตร ดัชนีมวลกาย (BMI) เฉลี่ยต่อคนลดลง จาก 27.8 เหลือ 24 ที่สำคัญทุกท่านมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการทำภารกิจประจำวัน และประจำสัปดาห์ ออกกำลังกายตามที่ได้รับมอบมาย ทานอาหารถูกโภชนาการ ความเสี่ยงที่จะเป็นโรคต่างๆก็ลดลงไปด้วย เรียกได้ว่าครบวงจร ทุกมิติของการดูแลสุขภาพ ถือว่าเป็นโครงการเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

 

แชมป์คนรุ่นใหม่สุขภาพดีแห่งปี Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 Champion

 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมการันตีสุขภาพดีขึ้นเป็นรางวัลใหญ่  โดย

  •   ได้แก่ คุณนงนุช โกสียรัตน์
  • ลดน้ำหนักได้ถึง 14 กิโลกรัม (จาก 72 กิโลกรัม ลดลงเหลือ 58 กิโลกรัม)
  • รอบเอวลดลงถึง 15 ซม. (จาก 87 ซม. เหลือ 72 ซม.) 

ดัชนีมวลกายลดลงจาก 27.10 เหลือ 21.83 จะได้รับถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร เงินสดมูลค่า 30,000 บาท พร้อมคอร์สเทรนส่วนตัวกับโค้ชจัน 10 ครั้ง มูลค่า 30,000 บาท และ แพ็คแกจตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลพญาไท 3 มูลค่า 5,000 บาท  และ กระเป๋าเดินทางจาก BDMS  มูลค่า 2,990 บาท

 

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้แก่ คุณพิตรพิบูล นัยเกตุ

  • ลดน้ำหนักได้ถึง 13 กิโลกรัม (จาก 85 กิโลกรัม ลดลงเหลือ 72 กิโลกรัม)
  • รอบเอวลดลงถึง 12 ซม. (จาก 90 ซม. เหลือ 78 ซม.) 
  • ดัชนีมวลกายลดลงจาก 26.23 เหลือ 22.22  จะได้รับประกาศนียบัตร  รางวัลเงินสดมูลค่า 20,000 บาท แพ็คแกจตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลพญาไท 3 มูลค่า 4,000 บาท  และ กระเป๋าเดินทางจาก BDMS  มูลค่า 2,990 บาท

 

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ได้แก่ คุณสุรชัช สุทัศน์

  • ลดน้ำหนักได้ถึง 11.51 กิโลกรัม (จาก 78.28 กิโลกรัม ลดลงเหลือ 66.77กิโลกรัม)
  • รอบเอวลดลงถึง 9 ซม. (จาก 90 ซม. เหลือ 81 ซม.) 
  • ดัชนีมวลกายลดลงจาก 28.07 เหลือ 23.94 จะได้รับประกาศนียบัตร  รางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท

แพ็คแกจตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลพญาไท 3 มูลค่า 3,000 บาท  และ กระเป๋าเดินทางจาก BDMS  มูลค่า 2,990 บาท

Active Awards สำหรับนักเรียนดีเด่น ที่มีความขยัน ส่งภารกิจและร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง จำนวน 10รางวัลได้แก่ คุณ ณฐิตา จูเจริญ, คุณสุมัทรช เดโชสวัสดิ์เพชร, คุณ ภรภาดา รัตนนิธิ, คุณ เกียรติวุฒิ ประเสริฐสุข, คุณ อภินัทธ์ กสิพล, คุณ ปิ่นแก้ว แสงจันทร์, คุณ ไพรัตน์ อ้วนศรีสุวรรณ, คุณ จินดาวิทย์ อิสสระโชติ, คุณ ฐิตา สุทธิสา และ คุณธนานุช สีลาเม ซึ่งจะได้รับ Central Gift Card มูลค่า 1,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีในวันงาน จัดให้มีรางวัล Lucky draw 20 รางวัล อาทิ ครอสเทรนส่วนตัวกับโค้ชจัน เสื้อ  Hoodie Olympic บัตรกำนัลเซ็นทรัล บัตรกำนัล Chester’s แก้วน้ำ  ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก เป็นต้น

“ผู้ร่วมกิจกรรมนี้ทุกคนได้เริ่มต้นทำสิ่งดีดีให้กับตนเองแล้ว โดยเฉพาะการออกกำลังกายและการกินอาหารที่มีประโยชน์ ที่ถือเป็นปัจจัยพื้นฐานในการดูแลตนเอง อลิอันซ์ อยุธยา ขอเป็นกำลังใจให้ทำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ยั่งยืนในระยะยาว โดยเราจะมุ่งสร้างสรรค์กิจกรรมที่จะเป็นแรงบันดาลใจในการกระตุ้นให้คนไทย ดูแลตัวเอง ฟิตร่างกาย เพื่อการมีสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน” พัชรา กล่าวทิ้งท้าย


Tags : อลิอันซ์ อยุธยา พัชรา ทวีชัยวัฒนะ โครงการ Allianz Ayudhya Healthy Champion Challenge 2022 อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต


Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

...

ธ.ก.ส. ร่วมธนาคารเกษตรจีน  พัฒนาศักยภาพเกษตรกรทั้งการผลิตและการตลาด พร้อมดึงเอกชนจากประเทศจีน ร่วมเจรจาการค้ากับสถาบันเกษตรกรในการเชื่อมโยงการส่งออกข้าวและมันสำปะหลังจากเกษตรกรผู้ผลิตไปยังตลาดต่างประเทศโดยตรง เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นายเสกสรรค์ จันทร์ขวาง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เป็นประธานการประชุม  Business Matching for BAAC and ADBC Clients ระหว่างธนาคารเพื่อการพัฒนาการเกษตรแห่งประเทศจีน (Agricultural Development Bank of China : ADBC) นำโดย Mr. Zhu yuan yang ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ADBC และคณะ กับ สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. ร้อยเอ็ด จำกัด  สหกรณ์การเกษตรเมืองร้อยเอ็ด จำกัด ผู้ประกอบกิจการรวบรวมข้าว สีข้าว จัดจำหน่ายและรับทำ OEM และ สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธ.ก.ส. กำแพงเพชร จำกัด ผู้ประกอบกิจการรับซื้อมันสำปะหลังสดและแปรรูปเป็นมันเส้นเพื่อจำหน่าย โดยสถาบันเกษตรกรทั้ง 2 แห่ง ถือเป็นผู้ประกอบการที่ได้รับการรับรองคุณภาพการผลิตตามมาตรฐานสากล และมีศักยภาพในการผลิตสินค้าเพื่อการส่งออก โดยประชุมเจรจาผ่านระบบ VDO Conference           การจัดประชุมเจรจาทางการค้าครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าของ ธ.ก.ส. สามารถขยายขอบเขตการทำธุรกิจจากในประเทศเติบโตสู่ธุรกิจระหว่างประเทศ และเชื่อมโยงให้ลูกค้าของธนาคาร ADBC สามารถเข้าถึงแหล่งผลิตและวัตถุดิบสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมจากผู้ผลิตต้นน้ำโดยตรง โดยบริษัทที่ร่วมเจรจา ประกอบด้วย   1) บจก.เซียะเหมิน ฮุยเฟิง อินดัสเทรียล 2) บจก.กวงซี จินหยวน ไบโอเคมีคอล อินดัสทรี 3) บจก.จินยี่เหมิง กรุ๊ป     4) บจก.เจียงซี ไรซ์ อินดัสทรี 5) บจก. ซูโจว ว่านเซิน นู้ดเดิล โปรดักซ์ ซึ่งทั้งหมดเป็นลูกค้าที่ธนาคาร ADBC ให้การสนับสนุน ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าจะเป็นคู่ค้าที่มีศักยภาพในด้านของเงินทุนและกำลังซื้อ โดยในส่วนของ ธ.ก.ส. จะอำนวยความสะดวกในการคัดกรองผู้ส่งออกที่มีความสามารถในการผลิตและส่งสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน และดูแลในการชำระเงินระหว่างประเทศให้แก่ลูกค้าทั้งสองธนาคาร การประชุมครั้งนี้จึงเป็นความร่วมมือเบื้องต้นเพื่อขยายผล รวมไปถึงตลาดผลิตผลหลักทางการเกษตรประเภทอื่น ๆ ของลูกค้า ธ.ก.ส. ต่อไป ทั้งนี้ ธ.ก.ส. และ ADBC ได้ลงนามความร่วมมือในการพัฒนาด้านต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 2548  ไม่ว่าจะเป็นการอบรมพัฒนาและเสริมสร้างประสิทธิภาพของบุคลากร  การแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและความเชี่ยวชาญในบริบทของการพัฒนาธุรกิจรายย่อยและขนาดกลาง  ต่อยอดมาถึงการพัฒนาลูกค้า ในด้านการส่งเสริมการผลิต โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มมูลค่าผลผลิต  รวมถึงการเชื่อมโยงด้านการตลาดระหว่างลูกค้าของทั้ง 2 ธนาคาร  ซึ่งนอกจากสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าแล้ว ยังสร้างโอกาสในด้านธุรกิจและการค้าระหว่างประเทศอีกด้วย 

30 Nov 2022

...

  การทำประกันภัย พ.ร.บ. ถือเป็นหลักประกันว่า หากรถไปเกิดอุบัติเหตุผู้ประสบเหตุทุกคนจะได้รับความคุ้มครอง ดังนั้นก่อนนำรถมาใช้งาน ต้องตรวจสอบการมีกรมธรรม์ประกันภัย พ.ร.บ.ก่อนทุกครั้ง เพราะหากขับรถที่ไม่มีประกันภัย พ.ร.บ. ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของรถหรือไม่ ก็ถือว่าผิดกฏหมาย และจะมีโทษดังนี้ เจ้าของรถไม่ทำประกันภัย พ.ร.บ. จะมีความผิดตามกฎหมาย มีโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท ผู้ใดที่นำรถที่ไม่มีประกันภัย พ.ร.บ.มาใช้ ก็มีความผิด มีโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท           (และถ้าเป็นเจ้าของรถไม่ทำประกันภัย พ.ร.บ.และยังนำรถที่ไม่มีประกันภัย พ.ร.บ.ไปใช้จะมีความผิด 2 กระทงความผิด รวมโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท) อย่างไรก็ตามที่สำคัญ หากใช้รถที่ไม่มีประกันภัย พ.ร.บ. ไปเกิดอุบัติเหตุ ผู้ประสบเหตุจะไม่ได้รับการคุ้มครอง ต้องไปเรียกร้องจากผู้กระทำผิดหรือเจ้าของรถเอง และหากเจ้าของรถไม่มีเงินมาชดใช้ ก็เหมือนไปซ้ำเติมผู้ประสบเหตุ เกิดความเดือนร้อนที่ต้องจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลเอง ไม่ได้รับการช่วยเหลือตามกฎหมาย ดังนั้นเจ้าของรถทุกคนต้องต่อประกันภัย พ.ร.บ. ทุกปี เพื่อเป็นหลักประกันให้มีความคุ้มครองที่ต่อเนื่อง โดยตอนนี้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ สามารถซื้อ พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ ออนไลน์ ของบริษัทกลางฯ ได้ด้วยตัวเอง ทั้งผ่าน ไลน์ @iRVP หรือทำผ่าน website บริษัทกลางฯ ที่ www.rvp.co.th ง่ายและสะดวกรวดเร็ว คุ้มครองทันที หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด   โทร.1791 ตลอด 24 ชั่วโมง  

16 Nov 2022

...

  ธนาคารออมสิน โดย นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน (ลำดับที่ 5 จากขวา) ได้รับพระราชทานผ้าพระกฐิน เพื่อนำไปทอดถวายแด่พระสงฆ์ วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร จังหวัดสุราษฏร์ธานี เพื่อการส่งเสริมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้มีความเจริญมั่นคงสืบไป บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวสุกัลยา ศุภมงคล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานเครือข่ายธุรกิจ (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) และพนักงาน เข้าร่วมพิธี ณ วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฏร์ธานี  

13 Nov 2022

Banner Banner Banner Banner Banner

Banner
    เตรียมจัดงาน CEO THAILAND OF THE YEAR 2023  มอบรางวัล “สุดยอดผู้บริหาร-สุดยอดองค์กรแห่งปี 2566”  ในวันที่ 14 มกราคม 2566   เนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปี (ก้าวสู่ปีที่ 19) ของสื่อนิตยสาร และสื่อออนไลน์ CEO THAILAND ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 14 มกราคม 2566 สื่อ CEO THAILAND ได้เตรียมการจัดงานมอบรางวัล “สุดยอดผู้บริหารแห่งปี 2566” และ “สุดยอดองค์กรแห่งปี 2566” ณ ห้องบอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ วิภาวดีรังสิต สำหรับรางวัลที่จัดขึ้น 2 รางวัล ประกอบด้วย 1. รางวัลสุดยอดผู้บริหารแห่งปี 2566 (CEO OF THE YEAR 2023) เป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้บริหารที่มีความโดดเด่นในการบริหารองค์กร ให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการสร้างผลงานการบริหารองค์กรได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบหลายปีที่ผ่านมา  รวมทั้งการทำกิจกรรมและสร้างประโยชน์ให้กับสังคมโดยรวม 2. รางวัลสุดยอดองค์กรแห่งปี 2566 (ORGANIZATION OF THE YEAR 2023) เป็นรางวัลที่มอบให้กับองคกรที่สร้างผลงาน/ผลประกอบการได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบหลายที่ผ่านมา ทั้งในแง่ยอดขาย ผลกำไร และการคืนกำไรสู่สังคม ผมในฐานะผู้บริหารสื่อ และผู้จัดงานมอบรางวัลในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้รับการสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้จากผู้สนับสนุนเป็นอย่างดีเหมือนกับในรอบ 18 ปีที่ผ่านมา ที่เราได้ทำงานร่วมกับบริษัท ห้างร้าน และพันธมิตรธุรกิจ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา ในการมอบรางวัลครั้งแรก เราไม่ได้จัดงานเพราะพิษโควิด-19 โดยหวังว่าปี 2566  คงจะไม่มีอุปสรรคเรื่องโควิด-19 และการจัดงานคงจะลุล่วงไปด้วยดี และขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้ที่สนับสนุนสื่อนิตยสาร และสื่อออนไลน์ CEO THAILAND ด้วยดีอีกครั้ง สำหรับองค์กรหรือบุคคลท่านใด ที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ โทร. 081-345-8999 , ID Line 0813458999 , Email : ake_vara@hotmail.com , สื่อออนไลน์ CEO THAILAND : www.ceothailand.net   ขอแสดงความนับถือ นายเอกวรพงศ์ อำนวยทรัพย์ บรรณาธิการบริหาร สื่อ CEO THAILAND  
อ่านต่อ...
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner